Công ty tnhh

Những lưu ý khi thành lập công ty tnhh

Việc thành lập công ty không hề đơn giản chút nào đối với những người lần đầu tiên khởi nghiệp. Bên cạnh đó có rất nhiều thứ phải làm ngoài thủ tục pháp lý, rất nhiều các mẫy giấy tờ đăng ký khác thì việc quản lý và vận hành bộ máy hoạt động một cách hiệu quả là cả một vấn đề lớn đáng phải quan tâm.

Sau đây là những lưu ý khi thành lập công ty tnhh mà bạn nên tham khảo và rút ra kinh nghiệm cho bản thân và doanh nghiệp của mình.

1. Giấy tờ pháp lý thành lập công ty tnhh.,

Báo cáo thuế

Chỉ tiêu [B2] – Các khoản điều chỉnh tăng doanh thu:
- Chỉ tiêu này phản ánh tất cả các khoản điều chỉnh dẫn đến tăng doanh thu tính thuế do sự khác biệt giữa các quy định của pháp luật về kế toán và thuế, bao gồm các khoản được xác định là doanh thu để tính thuế TNDN theo quy định của Luật thuế TNDN nhưng không được ghi nhận là doanh thu trong kỳ theo quy định của chuẩn mực kế toán về doanh thu.
- Chỉ tiêu này cũng phản ánh các khoản giảm trừ doanh thu được chấp nhận theo chế độ kế toán nhưng không được chấp nhận theo qui định của luật thuế.
Chỉ tiêu [B3] – Chi phí của phần doanh thu điều chỉnh giảm:
- Chỉ tiêu này phản ánh toàn bộ các chi phí liên quan đến việc tạo ra các khoản doanh thu được ghi nhận là doanh thu theo chế độ kế toán nhưng được điều chỉnh giảm khi tính thu nhập chịu thuế trong kỳ theo các qui định của Luật thuế TNDN, Bao cao thue.
 

đáp ứng mọi thủ tục giấy tờ của cơ quan nhà nước mất rất nhiều thời gian và công sức chưa nói đến tiền bạc, vì thế bạn nên tìm một đơn vị uy tín tư vấn thành lập công ty chuyên nghiệp mà uy tín để tìm giải pháp tốt nhất cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thành lập công ty họ sẽ giúp bạn và đưa ra cho bạn nhiều hướng đi nhanh nhất và hiệu quả nhất với chi phí hợp lý.

Ngoài ra bạn cũng có thể tự làm nhưng tôi khuyên nếu bạn là người lần đầu tiên đi làm,

Thành lập doanh nghiệp

 -Tư vấn lựa chọn tên doanh nghiệp tốt nhất
Tư vấn ngành nghề chính xác, tối ưu thuế sau này
-Tư vấn mức thuế môn bài phù hợp với quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp
-Tư vấn trụ sở theo quy định của cơ quan thuế, cách đưa chi phí trụ sở vào chi phí doanh nghiệp
-Tư vấn loại hình doanh nghiệp phù hợp, Thanh lap cong ty, đảm bảo ít rủi ro pháp lý nhất với doanh nghiệp
 

tờ pháp lý cũng như báo cáo bạn sẽ gặp rất rất nhiều khó khăn và bỡ ngỡ, việc đó làm bạn mất rất nhiều thời gian mà có thể hiệu quả không cao.

2. Mặt bằng và chi phí thành lập công ty tnhh

[thanh lap cong ty von nuoc ngoai tai binh duong - 1424754312]

Tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh của bạn mà nên chọn địa điểm phù hợp với mô hình hoạt động của công ty sao cho hiệu quả cao và mang lại khách hàng và đối tác nhiều nhất.

Ví dụ: Nếu bạn thành lập công ty,

Thanh lap cong ty tai binh duong

Giải thể công ty: Quyết toán thuế, trả con dấu, trả giấy phép đăng ký kinh doanh, 

Kỹ thuật môi trường: Tư vấn xử lý chất thải, Báo cáo tác động môi trường, Đề án bảo vệ môi trường...

 

 

về dịch vụ thiết kế web và SEO thì đương nhiên bạn không cần quá chú trọng đến mặt bằng quá hoành tráng làm gì. Bạn chỉ cần có một nơi làm việc thoải mái chút cho đội công nghệ, và một nơi tiếp khách thoái mái thoáng mát chút là đã ok rồi.

Nếu bạn làm ở công ty luật thì quy mô văn phòng cần phải khang trang hơn chuyên nghiệp hơn, nào là khu tiếp khách tiếp dân đến nhờ tư vấn, phòng tư vấn luật cho các đơn vị muốn tìm giải pháp rồi, bàn nghế nhân viên được bố trí như nào cho hợp lý....

Tóm lại: Về mặt bằng thì sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng và quy mô công ty để bạn có thể chọn lựa và đưa ra được vị trí cũng như cách bố trí cho hợp lý nhất.

3 . Xây dựng và vận hành bộ máy hoạt động hiệu quả

Điều này thường rất khó đối với những người mới khởi nghiệp còn rất nhiều bỡ ngỡ cần phải được rèn luyện và học tập trải nghiệm mới có thể cứng cáp và lãnh đạo đưa công ty đi lên hiệu quả cao.

Sau khi thành lập công ty thì việc đưa công ty đi lên và hoạt động hiệu quả theo một quy trình là một điều mà hầu hết các CEO trẻ đều muốn, vì thế bạn nên tham khảo và học hỏi từ những CEO có bề dày kinh nghi Hầu hết các công ty mới thành lập một thời gian thường gặp trục trặc về một số mặt như, tài chính vốn liếng không đủ, hay doanh thu chưa tốt, khách hàng,
Dịch vụ kế toán
có nhiều... mà ngược lại chi phí mặt bằng trả lương nhân viên tiền điện nước.... là những khoản chi phí rút ruột công ty đó hàng ngày.

Nếu không có tầm nhìn xa và sự đầu tư ban đầu thì rất khó để có thể trụ nổi, và dẫn đến việc phá sản là chuyện thường tình trong doanh nghiệp ngày nay.

Vì thế nên có tầm nhìn và chiến lược cụ thể trong một thời gian dài, càng chi tiết bao nhiều càng tốt. Vạch ra các khó khăn sẽ gặp phải để có,
Dich vu thu no
thần chuẩn bị và chiến đấu vượt qua nó.

Đặc biệt cần phải kiên trì trong vài thời gian đầu bởi lẽ công ty mới thương hiệu chưa có nên dịch vụ của ta có thể chưa đến được với khách hàng nhiều vì thế cần mất thời gian để gây dựng thương hiệu riêng cho mình.

Công ty TNHH Bánh Xe Xoay gian lận hàng chục tỷ đồng tiền thuế

(HQ Online)- Cục Điều tra chống buôn lậu thuộc Tổng cục Hải quan đang tiến hành điều tra vụ án trốn thuế của Công ty TNHH Bánh Xe Xoay (địa chỉ tại 137/5A,, Văn Sĩ, phường 13, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh).

Quá trình điều tra, lực lượng Hải quan xác định, Công ty TNHH Bánh Xe Xoay (công ty Bánh Xe Xoay) có hành vi gian lận thuế lên đến hàng chục tỷ đồng.

Cụ thể, ngày 5-12, Cục Điều tra chống buôn lậu đã phối hợp với Đội thủ tục hàng hóa nhập khẩu của Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực I (Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh) kiểm tra toàn bộ lô hàng nhập khẩu thuộc tờ khai hải quan số 100215521600 ngày 26-11-2014 của Công ty TNHH Bánh Xe Xoay.

Theo khai báo của doanh nghiệp, lô hàng trên gồm: Lốp xe ôtô dùng cho xe tải, tổng số 1.110 bộ (mỗi bộ gồm: 1 lốp, 1 săm, 1 yếm, hàng mới 100%, xuất xứ Trung Quốc), với 14 sai có kích cỡ khác nhau và được áp vào mã 40119910, thuế suất 5%, được hưởng C/O from E, thuế GTGT 10%. Tổng số tiền thuế phải nộp theo khai báo là 246,82 triệu đồng.

Kết quả kiểm tra thực tế xác định, hàng hóa là: Lốp xe ôtô dùng cho xe, Thành lập công ty, Thành lập công ty, Vỏ bọc chủ quán chăm chỉ của Thành lập công ty, Nguyễn Quốc Hùng, nghi can cầm đầu đường dây vận chuyển 500 bánh heroin, mở nhà hàng để che giấu hoạt động phi pháp; tạo hình ảnh là ôn tổng số 1.110 bộ (mỗi bộ gồm: 1 lốp, 1 săm, 1 yếm, hàng mới 100%, xuất xứ Trung Quốc, với 14 cỡ khác nhau. Nhưng theo quy định của Biểu thuế xuất nhập khẩu thì mặt hàng này thuộc mã hàng 40112010, thuế suất 25%, không được hưởng C/O from E, thuế GTGT 10%. Tổng số tiền thuế phải nộp là 597,145 triệu đồng.

Như vậy số tiền thuế chênh lệnh do công ty TNHH Bánh Xe Xoay khai báo sai chỉ riêng của 1 tờ khai nêu trên là 350,325 triệu đồng.

Cục Điều tra chống buôn lậu đã phối hợp với Đội thủ tục hàng hóa nhập, dai ly thue, dai ly thue, Ngân hàng VPBank nói gì vụ thu hồi nợ dai ly thue, Ngân hàng VPBank khẳng định, không có chuyện "cán bộ xử lý nợ bức hiếp và biết có người trong nhà mà vẫn cố tình niêm phong tài sản…" của Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực I lập biên bản chứng nhận việc kiểm tra trước sự chứng kiến của bà Bùi Thụy Liễu Anh, Giám đốc công ty TNHH Bánh Xe Xoay.

Bà Liễu Anh đã thừa nhận việc khai báo sai của mình và đã khai báo bổ sung sau thông quan (được hệ thống chấp nhận). Đồng thời nộp số tiền thuế chênh lệch là 350,325 triệu đồng vào ngân sách Nhà nước theo Giấy nộp tiền vào ngân sách Nhà nước số 7985733, ngày 9-12-2014.

Xác định vụ việc có tính chất nghiêm trọng, Cục Điều tra chống buôn lậu đã tiến hành xác minh mở rộng những lô hàng nhập khẩu trước đây của Công ty TNHH Bánh Xe Xoay.

Vì phạm vi, thẩm quyền điều tra của cơ quan Hải quan chỉ có tính chất điều tra xác minh ban đầu. Số tiền thuế mà Công ty TNHH Bánh Xe Xoay gian lận lên tới hàng chục tỷ đồng.

Qua điều tra, lực lượng còn phát hiện Công ty TNHH Bánh Xe Xoay giải thể hòng né tránh, Team building Team building, Những trải nghiệm nên làm khi du Team building, Ăn tôm hùm ở Maine, chèo thuyền kayak ở những nơi có dòng chảy tương đối mạnh hay ăn kem tại nhà máy Ben & Jerry ở Vermont nhiệm dân sự. Với số tiến trốn thuế lên đến hàng chục tỷ đồng cùng với việc trốn tránh không khắc phục hậu quả là hành vi vi phạm pháp luật hình sự cần phải được làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Cục Điều tra chống buôn lậu chuyển hồ sơ vụ việc cho Công an TP. Hồ Chí Minh (PC46) tiếp tục điều tra mở rộng.

Cháy lớn ở kho sơn Công ty TNHH Thành Hoàng Châu

[cong ty co phan - 1423715100]

Trưa nay (15/7), một vụ cháy lớn xảy ra tại kho sơn của Công ty TNHH, Son epoxy Son epoxy, Xu hướng sử dụng vật liệu thân Son epoxy, Vật liệu thân thiện môi trường (Eco-friendly building materials) là vật liệu có ảnh hưởng hoặc tác động đến môi trường và sức khỏe con ngườ Hoàng Châu trên đường Kinh Dương Vương, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Vụ cháy xảy ra khoảng 11h trưa nay 15/7 tại kho sơn của Công ty TNHH Thành Hoàng Châu trên đường Kinh Dương Vương, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng.

Hơn 200 cán bộ cảnh sát, 15 xe chữa cháy được huy động tới hiện trường. Hiện tại lực lượng PCCC đang chữa cháy khẩn trương. Do đám cháy bùng phát quá mạnh nên cơ quan chức năng cùng với người dân di chuyển đồ đạc của các nhà lân cận ra ngoài, tránh cháy lan.

Các ngả đường được phong tỏa, chưa có thông tin về thiệt hại người và của.

PV ghi nhận có 4-5 cảnh sát bị thương và đã được nhân viên y tế sát trùng, băng bó. Sau đó, họ nhanh chóng trở lại dập cháy tiếp.

Diện tích kho sơn hơn 200 mét vuông

Lực lượng PCCC đang tích cực chữa cháy

Có 4-5 cảnh sát bị thương và đã được nhân viên y tế sát trùng, băng bó

Rất đông người dân kéo tới xem

Đám cháy đến 13h cơ bản được khống chế

  Trung tam nuoc hoa