Tổng đài điện thoại

Tại sao mua trả góp điện thoại, máy tính bảng tăng mạnh?. Trong thời buổi lạm phát cao, để có thể dành dụm một khoản tiền để sở hữu một sản phẩm điện thoại công nghệ cao là điều xa vời đối với một số khách hàng. Chính vì thế rất nhiều người đã lựa chọn mua hàng theo hình thức trả góp. Hãy cùng TechOne lý giải nguyên nhân xu hướng trên.

Đa phần người dùng không có suy nghĩ đưa việc mua những chiếc điện thoại đắt tiền, hợp thời lên thứ tự ưu tiên trong kế hoạch mua sắm. Tuy nhiên đây vẫn là 1 sản phẩm có sức hút mãnh liệt với tất cả mọi người vì sự tiện dụng, giải trí cao và phần nào thể hiện đẳng cấp. Trong trường hợp này sự lựa chọn trả góp có lẽ là thích hợp nhất với khách hàng, Với thủ tục ngày càng nhanh gọn, nhiều sự lựa chọn, và lãi suất rất thấp, thậm chí là 0%. Mua Trả góp là một trong những hình thức mua hàng thu hút nhất hiện nay.

Theo chia sẻ của ông Phí Trường Giang, trưởng Bộ phận Trả góp của hệ thống di động TechOne "Hiện tại, số lượng khách hàng lựa chọn mua hình thức trả góp đang tăng mạnh trọng 3 tháng gần đầy. Một phần lý do là vì Hệ thống TechOne luôn có những chương trình Ưu đãi lớn về lãi suất cho hình thức mua hàng
Tổng đài điện thoại Tổng đài điện thoại đem lại các lợi ích: Liên lạc thỏa mái trong nội bộ công ty mà không mất cước phí. Các cuộc gọi được bảo mật tối đa. Tận dụng được hiệu quả tối đa các đường trung kế bưu điện. Tổng đài có khả năng hỗ trợ các biện pháp tiết kiệm cho công ty, tổ chức của bạn như: Có khả năng chặn các cuộc gọi không mong muốn: huyện, di động liên tỉnh, quốc tể. Quản lý chi phí người dùng: Dùng Account code (mã số người dùng) để quản lý chi tiết cuộc gọi của từng các nhân thông qua đó tính toán mức độ chi phí, có thể cài đặt phần mềm tính cước hoặc máy in để quản lý phí thoại của công ty bạn. Có thể tích hợp VoIP để liên kết giữa các trụ sở của công ty với nhau để giao dịch không mất phí. Chuyển cuộc gọi cho người khác ở bàn hoặc văn phòng khác mà bạn không phải di chuyển khỏi bàn làm việc. Chỉ phải sử dụng 1 số liên lạc duy nhất để giao dịch với khách hàng. Có tích hợp lời chào khi khách hàng của công ty gọi đến tăng tính chuyên nghiệp của công ty bạn. Quý vị có thể cho đổ chuông ở bất kỳ máy điện thoại nào trong công ty của bạn. Ngoài ra, khi mua trả góp tại TechOne, khách hàng vẫn nhận được nhiều khuyến mãi như khi mua trả thẳng”.

Chính vì 2 lý do chính trên mà rất nhiều người dùng đã lựa chọn hình thức mua hàng trả góp

Xu hướng mua trả góp điện thoại, máy tính bảng tăng mạnhTrong thời buổi lạm phát cao, để có thể dành dụm một khoản tiền để sở hữu một sản phẩm điện thoại công nghệ cao là điều xa vời đối với một số khách hàng. Chính vì thế rất nhiều người đã lựa chọn mua hàng theo hình thức trả góp.

Hãy cùng TechOne lý giải nguyên nhân xu hướng trên.

Đa phần người dùng không có suy nghĩ đưa việc mua những chiếc điện thoại đắt tiền, hợp thời lên thứ tự ưu tiên trong kế hoạch mua sắm. Tuy nhiên đây vẫn là 1 sản phẩm có sức hút mãnh liệt với tất cả mọi người vì sự tiện dụng, giải trí cao và phần nào thể hiện đẳng cấp. Trong trường hợp này sự lựa chọn trả góp có lẽ là thích hợp nhất với khách hàng, Với thủ tục ngày càng nhanh gọn, nhiều sự lựa chọn, và lãi suất rất thấp, thậm chí là 0%. Mua Trả góp là một trong những hình thức mua hàng thu hút nhất hiện nay.

Theo chia sẻ của ông Phí Trường Giang, trưởng Bộ phận Trả góp của hệ thống di động TechOne "Hiện tại, số lượng khách hàng lựa chọn mua hình thức trả góp đang tăng mạnh trong 3 tháng gần đây. Một phần lý do là vì Hệ thống TechOne luôn có những chương trình Ưu đãi lớn về lãi suất cho hình thức mua hàng này. Ngoài ra, khi mua trả góp tại TechOne, khách hàng vẫn nhận được nhiều khuyến mãi như khi mua trả thẳng”.

Chính vì 2 lý do chính trên mà rất nhi TechOne là đơn vị đứng đầu trong việc thu hút và hợp tác mua Trả góp với các đối tác. Đây cũng là đơn vị đang có nhiều hình thức trả góp nhất hiện nay. Có thể kể đến một vài hình thức và đối tác đang kinh doanh trả góp tốt tại TechOne như sau:

SACOMBANK - TRẢ GÓP 0%: Hình thức liên kết Trả góp, giữa TechOne và Sacombank. Chương trình này có cực kỳ nhiều ưu điểm và hình thức mua trả góp này đang rất được khách hàng Ưa chuộng.

Lãi suất 0% và khách hàng không phải trả trước bất cứ khoàn tiền nào.

Kỳ hạn Trả góp Dài - 06 tháng

Thủ tục Đơn giản: chỉ cần có Thẻ Visa do Sacombank phát hành

Sản phẩm đa dạng

Nhận Sản phẩm ngay không cần Duyệt hồ sơ

Quẹt thẻ VISA không tính phí.

Hỗ trợ tận tâm: TechOne hỗ trợ khách

Lắp đặt tổng đài điện thoại

từ A đến Z, trong trường hợp khách chưa có thẻ tín dụng Sacombank, TechOne sẽ hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng đầy đủ trong việc Đăng ký làm thẻ Mua tất cả các sản phẩm trả góp 0% với chủ thẻ Sacombank

LIÊN KẾT TRẢ GÓP 0% VỚI CÁC HÃNG : Hệ thống siêu thị di động TechOne là đại lý chính hãng của các hãng điện thoại danh tiếng. Với sự hợp tác uy tín, chúng tôi thường xuyên đưa ra những chương trình trả góp 0% lãi suất của các hãng lớn như:

Samsung với S6 / S6 Edge

HTC với One M9,

OPPO với R5 và Find 7/7A...

Mua OPPO R5 và OPPO Find 7A lãi suất 0%

Mua trả góp siêu phẩm Samsung lãi suất 0%.  

TRẢ GÓP TRUYỀN THỐNG - HỢP TÁC 4 BÊN: TechOne là một trong những Đại lý hợp tác đầy đủ với 4 bên đơn vị Trả góp truyền thống, với những Ưu đãi và đặc điểm khác nhau. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn các hình thức và các bên trả góp phù hợp điều kiện, nhu cầu.

3. CÁCH THỨC MUA TRẢ GÓP TẠI TECHONE

Trực tiếp tại các cửa hàng của TechOne:

Khách hàng lựa chọn sản phẩm - Nhân viên sẽ tư vấn cách làm thủ tục mua sản phẩm khách đã lựa chọn.

Khách hàng đợi duyệt hồ sơ, khoảng 5 phút.

Thanh toán khoản trả góp ban đầu lựa chọn nếu hồ sơ được duyệt và nhận máy ngay sau khi thanh toán.

Mua trả góp online (Duyệt hồ sơ bằng điện thoại).

Khách hàng lựa chọn sản phẩm trên trang web www.techone.vn, sau đó kích vào lựa chọn mua hàng trả góp online.

Đơn hàng mua trả góp trong vòng 24h sẽ có nhân viên tư vấn liên hệ để hướng dẫn thủ tục làm hồ sơ. (Hoặc khách hàng có thể liên hệ trực tiếp 1900.6666 (số 2) hoặc 0123.537.5555 để làm thủ tục)

Nếu hồ sơ được duyệt, khách hàng chỉ cần mang hồ sơ như đã tư vấn đến chi nhánh của TechOne nhận sản phẩm.

Để biết thêm chi tiết các chương trình và hình thức khuyến mại cho mua trả góp vui lòng liên hệ 19006666 nhánh số 2, hoặc 0123.537.5555.

TechOne – Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Website: www.techone.vn

Email: support@techone.vn

Facebook: /TechOne.com.vn.

Youtube: youtube.com/TechOneVN.

Mua hàng online: 0166.324.8888- 1900.6666 Ext 1.

Mua hàng trả góp: 0123.537.5555 – 1900.6666 Ext 2.

Hệ thống Showroom:

Khu vực Hà Nội

113 Thái Hà, quận Đống Đa.

45 Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm.

317 Cầu Giấy , quận Cầu Giấy.

360 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy.

73 Quang Trung, quận Hà Đông.

76 Thái Hà, quận Đống Đa.

252 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy.

Khu vực TP.Hồ Chí Minh

81 Cách Mạng Tháng Tám, quận 1.

161 Khánh Hội, quận 4.

128 Trần Quang Khải, quận 1.

773 Nguyễn Trãi, quận 5.

300 Đường 3/2, quận 10.   [dien thoai ip - sieuthitongdai - 250]