Quang ba web

5% phần mềm duyệt web bị nhiễm phần mềm chèn quảng cáo

Theo một nghiên cứu mới đây của Google thì có đến 5% người sử dụng Internet bị nhiễm phần mềm chèn quảng cáo, một dạng phần mềm độc hại để hiển thị các quảng cáo trên trình duyệt web của người dùng cho dù bạn không muốn điều này.

Google hiện đang sở hữu mạng quảng cáo AdWords lớn nhất thế giới.

Theo kết quả này, hãng Google đã thông báo một chiến dịch loại bỏ các phần mềm chèn quảng cáo, bao gồm các ứng dụng mở rộng cho trình duyệt web Chrome hay ứng dụng độc lập.

Google đã xóa đi 200 ứng dụng mở rộng cho trình duyệt,

Quang ba website

Những chuyên viên quảng bá web của chúng tôi sẽ phân tích hiện trạng website và tư vấn cho quý khách những giải pháp cải tiến, chỉnh sửa trên chợ điện tử của hãng và bổ sung tính năng duyệt web an toàn khi sử dụng Chrome. Khi sử dụng tính năng duyệt web an toàn, Chrome sẽ cảnh báo cho người dùng về những phần mềm chèn quảng cáo nếu bạn tải về.

Sẽ còn mất rất nhiều thời gian để ngăn chặn hiệu quả phần mềm chèn quảng cáo vì theo kết quả nghiên cứu của Google cho thấy trong hơn 50.000 ứng dụng mở rộng cho trình duyệt web Chrome thì có đến 34.000 ứng dụng có chèn quảng cáo vào trình duyệt của người dùng.

Điều quan trọng nhất,

Dich vu SEO gia re

Địa thế online đẹp chỉ có hạn, sức cạnh tranh trong từng lĩnh vực, từng từ khóa ngày càng cao, không ít chủ shop phải đau đầu quan ngại về vấn đề hiệu quả cũng như là sai lầm dễ vướng mắc phải khi thuê dịch vụ SEO khiến tốn kém mà lại không thu lại hiệu quả tương xứng. Thiếu chuyên môn đành phó mặc cho dịch vụ SEO “tung hoành”. Dich vu SEO gia re, Hầu hết các SEOer đều khó có thể chắc chắn được hiệu quả tuyệt đối trong khoảng thời gian nhất định. Họ phải luôn biết cách lựa theo chiều gió để“chiều lòng” đôi khi lại “lách luật” ông chủ khó tính Google. Một suy nghĩ sai lầm của các chủ shop thường mắc phải đó là tin vào những lời cam kết “trên mây” của các bên dịch vụ SEO như lên top 1 Google chỉ trong vòng 1 tháng, 1 tuần thậm chí 3 ngày…
 

có lẽ Google muốn cảnh báo đến các nhà quảng cáo đang sử dụng các phần mềm chèn quảng cáo về những hành vi không đúng của họ. Hiện tại, Google đang sở hữu một mạng quảng cáo số lớn nhất thế giới là dịch vụ AdWords nên Google đã có những hành động cứng rắn như vậy. Google đã cập nhật thêm chính sách mới để làm khó hơn cho các nhà quảng cáo sử dụng những phần mềm mà hãng này không mong muốn.
 

Khi giải thích về việc làm của mình, Google cho, mềm chèn quảng cáo đang làm rối trang web cho các nhà quảng cáo khác trong ngành công nghiệp quảng cáo số, làm cho vấn đề trở nên phức tạp và khó khắc phục. Google đang hy vọng sự phát hiện của họ sẽ nâng cao nhận thức về vần đề này và các hãng quảng cáo số sẽ cùng làm việc với nhau để giải quyết.

Đôi khi phần mềm chèn quảng cáo đã không còn là một phần mềm quấy rầy người sử dụng Internet. Trong một số trường hợp, phần mềm chèn quảng cáo đã phá với lớp mã hóa cho các ứng dụng bảo mật để cho tội phạm không gian mạng lợi dụng nghe lén thông tin hoặc tấn công không gian mạng.

Apple làm nút chặn quảng cáo uy hiếp trực tiếp Google

Có vẻ như đây chính là chiêu độc được Apple dành tặng riêng cho Google trong dịp ra mắt hệ điều hành iOS 9 mới nhất.

Bên cạnh những đột phá trên hệ điều hành iOS 9 hoàn toàn mới được công bố cách đây,
Dich vu SEO

cung cấp dich vu SEO website chuyên nghiệp với giá rẻ nhất cho khách hàng. Tiêu chí "Danh tiếng cao hơn doanh số" chỉ có tại Việt SEO


ngày, dường như Apple vẫn để dành khá nhiều tính năng thú vị chờ được người dùng khám phá. Thật bất ngờ, khi báo cáo từ Nieman Lab chỉ ra rằng, lần đầu tiên một nút nhấn thần thánh giúp chặn quảng cáo đã được ra đời trên iOS 9.

Mở màn

Chắc chắn, người dùng sẽ là đối tượng tỏ ra vui mừng hơn cả, tuy nhiên, về phía các đơn vị xuất bản (báo chí, truyền thông), đây lại là một cú sốc lớn đánh thẳng vào doanh thu quảng cáo bấy lâu của họ., với hình thức đọc báo miễn phí như hiện nay, các đơn vị này chủ yếu sống dựa vào doanh thu quảng cáo.

Trên thực tế, việc Apple tung ra công cụ chặn quảng cáo này không đem tới quá nhiều bất ngờ, khi đây được cho là xu hướng chung của làng công nghệ. Bởi chỉ tính riêng năm 2014, đã có tới 144 triệu người dùng sử dụng các công cụ chặn quảng cáo, tăng khoảng 70% so với năm ngoái. Tất nhiên, con số này được dự đoán sẽ còn tăng khoảng 50% trong năm 2015 này.

Còn theo như giả định của một số chuyên gia, công cụ chặn quảng cáo được Apple cung cấp sẽ hoạt động như tiện ích Adblock Plus trên trình duyệt Chrome. Điều này đồng nghĩa, người dùng có quyền lựa chọn chặn quảng cáo hoặc không.

Và đây cũng chính là lý do mà nhiều đơn vị xuất bản phải lo lắng, bởi nếu công cụ này ra đời, sẽ chẳng ai muốn bị tiếp tục làm phiền khi đang lướt web. Các đơn vị này cho rằng, công cụ của, Thiet ke web SEO, Thiet ke web seo / Bí mật tăng hạng website đen Thiet ke web seo, Các kết quả tra cứu qua Google đang bị "ô nhiễm" và những website được đầu tư vào lĩnh vực S.E.O. chuyên nghiệp. có thể khiến doanh thu của họ sụt giảm nghiêm trọng, khi có tới 50% lượng độc giả hiện nay thường xuyên sử dụng các thiết bị cầm tay để lướt web.

Tuyên chiến

Đặc biệt, Content Blocking Safari Extensions cũng được xem là đòn đánh hiểm tới đối thủ Google. Bởi một đại diện sáng giá trong lĩnh vực chặn quảng cáo là Adblock Plus đã từng tỏ ra ngán ngẩm với công việc thường ngày của mình khi chính Google đã gỡ công cụ của họ khỏi chợ ứng dụng Play Store dành cho nền tảng Android.

Thậm, Dich vu SEO, Dich vu SEO Google / Khóa học Google Adwords: Tiếp Dich vu SEO Google. EQVN trân trọng giới thiệu khóa học Google Adwords, với mong muốn là chiếc cầu nối đưa các chủ website đến gần hơn với khách hàng tiềm năng Giám đốc truyền thông của Adblock Plus là Ben Williams từng phải thốt lên rằng: "Apple sẽ không dễ gì để phát triển những công cụ này. Nó không chỉ đơn giản là các hàm API." Thế nhưng, câu trả lời của CEO Tim Cook đã đến quá sớm.

Hơn ai hết, CEO Tim Cook hiểu rằng, ông đã đưa cả con thuyền của mình lên một cuộc chiến mới, chống lại 2 đại diện lớn, thường sử dụng các quảng cáo để phân tích dữ liệu người dùng là Facebook và Google. Trong một bài phát biểu gần đây, ông cho biết:

"Thực chất, sự riêng tư của chúng ta đang bị tấn công trên rất nhiều mặt trận. Tôi đang nói về những công ty hàng đầu tại thung lũng Silicon, họ đã xây dựng danh tiếng của mình bằng cách ru ngủ người dùng bằng những bài ca "bảo mật thông tin cá nhân".

Bạn nghĩ gì khi chính những ông lớn này đang ngấu nghiến tất cả mọi thứ họ có thể tìm hiểu về bạn và cố gắng kiếm tiền từ nó., Kim thu sét Kim thu sét, Dùng đất sét sản xuất thiết bị chống sét Kim thu sét, Các nhà khoa học Viện Vật lý (Viện KHCN Việt Nam) vừa nghiên cứu và thiết kế thành công thiết bị chống sét từ công nghệ gia công đ Apple, chúng tôi nghĩ rằng đó hoàn toàn là sai trái. Và nó không phải là đích đến của chúng tôi."

Trớ trêu thay, rất nhanh sau đó, CEO Tim Cook đã bị "vạch mặt" bởi những phát ngôn này, khi chính Apple cũng tham gia vào lĩnh vực quảng cáo với cái tên iAd. Còn theo eMarketer, doanh thu từ quảng cáo của Táo Khuyết là không đáng kể, chỉ tương đương 0,3% tổng doanh thu của hãng, rơi vào khoảng 487 triệu USD.

Tung chiêu

Có thể iAd đã, Tủ mát Tủ mát, Cách mua tủ mát đúng tiêu chuẩn Tủ mát, Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tủ mát với kích thước và mẫu mã khác nhau gây khó khăn cho người tieu dùng trong việc lựa chọn một khởi đầu chưa thực sự tương xứng, thậm chí là quá ít ỏi so với tầm cỡ của Apple, thế nhưng, nếu kết hợp cùng Content Blocking Safari Extensions và Apple News, đây sẽ được xem là bộ ba song sát đem về cả núi tiền cho nhà Táo.

Bởi cũng theo những thông điệp phát đi từ Apple, ứng dụng Apple News không chịu bất kì ảnh hưởng nào từ công cụ chặn quảng cáo của chính hãng này. Mọi nhà xuất bản khi hợp tác với Táo Khuyết đều có thể an tâm không bị nhà Táo "chống phá". Và cũng tương tự Facebook, Apple thực hiện phương án "ăn chia" 70% cho đơn vị xuất bản khi họ sử dụng iAd hoặc 100% cho đơn vị xuất bản khi họ sử dụng quảng cáo của