Văn phòng phẩm

Nhà sách Tiền Phong khuyến mãi lên đến 50%

Trong Hội chợ Du lịch Thương mại ĐBSCL 2015, ngoài sách và văn phòng phẩm, gian hàng của Nhà sách Tiền Phong còn bày bán những sản phẩm cao cấp khác phục vụ cho các em bé như: Xe Scooter, đai tập đi, ghế trẻ em Fisher Price với giá cả hấp dẫn.

Theo chủ trương của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Văn Ninh, Trưởng Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ, giao cho Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND Thành phố Cần Thơ chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành Trung Ương, địa phương và công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng đứng ra tổ chức “Tuần lễ du lịch, Văn phòng phẩm

Chính vì vậy, sản phẩm của Hồng Hà đã có mặt ở rất nhiều thị trường các nước khó tính như Mỹ, Hàn Quốc… Điều này đã góp phần nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm Hồng Hà đối với các sản phẩm văn phòng phẩm khác. Tuy nhiên, hiện tại nhiều sản phẩm của công ty đang phải đối mặt với tình trạng hàng giả, hàng nhái. Chẳng hạn, sản phẩm bút máy Hồng Hà có giá trên 30.000 đồng/chiếc, nhưng hàng nhái giá chỉ trên dưới 10.000 đồng/chiếc. Những sản phẩm bút giả đó được sản xuất làm giả rất tinh vi, khó phát hiện đã gây thiệt hại và khó khăn cho công ty trong sản xuất - kinh doanh.

bằng Sông Cửu Long năm 2015”.

Trong đó, triển lãm Hội chợ Du lịch thương mại ĐBSCL diễn ra từ ngày 26/6 đến ngày 02/7/2015. tại đường số 1, khu đô thị Phú An, phường Phú Thứ, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ là một trong những hoạt động chính của sự kiện văn hóa này.

Với quy mô hơn 500 gian hàng, Triển lãm hội chợ thương mại và du lịch ĐBSCL 2015 không chỉ là cầu nối tương tác giữa doanh nghiệp với khách hàng trong nước mà còn là cơ hội đẩy mạnh quảng bá thương hiệu,, Văn phòng phẩm Cung cấp sỉ và lẻ giao hàng tận nơi Các mặt hàng văn phòng phẩm thiệu sản phẩm, dịch vụ trực tiếp đến hàng triệu khách hàng và đối tác nước ngoài như Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Lào….Hòa trong không khí tưng bừng của hội chợ, Nhà Sách Tiền Phong mang đến cho khách tham quan triển lãm gần trăm đầu sách gồm nhiều thể loại phong phú, đa dạng như: sách truyện thiếu nhi, sách tâm lý, dinh dưỡng, sách tham khảo về các lĩnh vực y khoa, trị liệu, và rất nhiều mặt hàng khác ngoài sách như văn phòng phẩm, đồ dùng học tập, đồ chơi,, Văn phòng phẩm chương trình Siêu khuyến mãi lên đến 50% dành riêng cho khách tham quan và mua hàng tại hội chợ, cụ thể như sau:

- Giảm ngay 30% các mặt hàng sách

- Giảm từ 30% đến 50 % cho các mặt hàng đồ chơi và văn phòng phẩm

Nhà sách Tiền Phong khuyến mãi lên đến 50% - ảnh 1

Điểm đặc biệt trong triển lãm lần này là ngoài sách và văn phòng phẩm, gian hàng của Nhà sách Tiền Phong còn bày bán những sản phẩm cao cấp khác phục vụ cho, Văn phòng phẩm Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, thiết bị thông tin và công cụ văn phòng hỗ trợ công việc cũng trở lên hiện đại hơn, giải quyết công việc văn phòng tại các khu công nghiệp và dụng cụ học tập ở các trường học. Tuy nhiên, với một lượng lớn công việc văn phòng của các quản lý văn phòng thì dường như họ không thể có thời gian để loay hoay với một đống vật dụng văn phòng phẩm, và thật sự không thể kiểm soát hết được đâu là những vật dụng văn phòng phẩm cần thiết cho văn phòng của mình, nào là bút chì, bút bi, giấy in, thước kẻ, cho đến dập ghim, kẹp file, giấy note và các kẹp bướm, kẹp giấy, vv.vv… Hiểu được những khó khăn của các quản lý văn phòng, Văn phòng phẩm Ba Nhất đã phối hợp với nhà cung cấp để đưa ra thị trường tại TP.HCM những văn phòng phẩm đạt chất lượng cao nhất giúp khách hàng yên tâm hơn về những vấn đề văn phòng phẩm ở tại các khu công nghiệp. em bé như: Xe Scooter, đai tập đi, ghế trẻ em Fisher Price với giá cả hấp dẫn. Do đó, các bậc phụ huynh đến gian hàng của Nhà sách Tiền Phong có thể cùng lúc mua được nhiều vật dụng cần thiết và phù hợp cho con yêu của mình.

Nhà sách Tiền Phong tham gia triển lãm với mục đích giới thiệu những sản phẩm văn hóa giáo dục chất lượng cao, có uy tín và thương hiệu tốt, nâng cao văn hóa đọc, phát triển phong trào đọc sách, góp phần tạo nét đẹp trong đời sống của những, dân hiền hoà vùng sông nước miền Tây Nam Bộ.

Hãy ghé thăm Gian hàng của Nhà sách Tiền Phong tại Triển lãm Hội chợ Du lịch thương mại ĐBSCL để tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt bạn nhé.

Văn hóa Phương Nam đang mất dần... văn hóa!


,
Van phong pham

Van phong pham của doanh nghiệp rất quan trọng trong kinh doanh vì đó là những thứ hiện hữu đối với khách hàng. Văn phòng phẩm có thể là bất kỳ thứ gì từ tiêu đề thư, phong bì, email và mẫu fax cho tới danh thiếp và hóa đơn. Khách hàng càng nhìn thấy và lưu giữ văn phòng phẩm của bạn thường xuyên thì khả năng ảnh hưởng tới cách nhìn nhận của họ về doanh nghiệp bạn càng lớn.


, , Bán buôn văn phòng phẩm, Bán buôn văn phòng phẩm Bán buôn văn phòng phẩm,Gặp người khởi xướng văn hóa quà tặng “Độc – Đẹp – Lạ” ở Việt Nam , Văn phòng phẩm, Văn phòng phẩm, Văn phòng phẩm là gì? Văn phòng phẩm, Văn phòng phẩm là loại bảng mà bề mặt của chúng có khả năng hút nam châm giúp các giáo viên có thể tạo ra những giờ học thú vị cho học sinh , Xử lý nước thải Xử lý nước thải Xử lý nước thải, Quan trắc đo kiểm môi trường Lao động , Vong huyet ap Nhat Vong huyet ap Nhat, Vaccine chủng ngừa huyết áp cao: Niềm hy vọng của bệnh nhân Vong huyet ap Nhat, Nguyên nhân hàng đầu gây ra các triệu chứng huyết áp cao là do áp suất máu tác động lên các thành động mạch khiến các mạch máu bị